เพื่อสร้างชุดปรับแต่งที่ดีที่สุดสำหรับ Lachmann Sub ใน Call of Duty: Modern Warfare 2 ผู้เล่นควรพิจารณาติดตั้งอาวุธเพื่อ กำจัดการลอบสังหาร

หลังจากไปถึงระดับ 11 ด้วยปืนไรเฟิลจู่โจม Lachmann-556 ใน Modern Warfare 2 ผู้เล่นจะได้ปลดล็อกหนึ่งในปืนกลมือที่ดีที่สุดในเกม ซึ่งรู้จักกันในชื่อ Lachmann Sub เช่นเดียวกับ SMG ส่วนใหญ่ อาวุธนี้ทำงานได้ดีที่สุดในการสู้รบระยะประชิดระยะกลาง แน่นอน มันเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟล์แนบที่ปรับปรุงขอบเขตของมันบ้าง อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรเน้นไปที่การใช้สถิติที่ Lachmann Sub เชี่ยวชาญ ซึ่งรวมถึงความเสถียร ความคล่องตัว และการสังหารระยะประชิดใน Modern Warfare 2

ก่อนที่จะพูดถึงม็อดและส่วนเสริมที่ดีที่สุดสำหรับ Lachmann Sub ผู้เล่นควรพิจารณาประเภทของชุดปรับแต่งที่เกี่ยวข้องกับคลาสที่จะใช้กับอาวุธใน Modern Warfare 2 สำหรับอาวุธ แฟน ๆ สามารถใช้ปืนพกอัตโนมัติ Side Impact เป็นวิธีการที่รวดเร็ว กำจัดศัตรูในระยะประชิด

นอกจากนี้ อาวุธปืนนี้มีประโยชน์หาก Lachmann Sub กระสุนหมดระหว่างการต่อสู้ อุปกรณ์ Tactical และ Lethal โดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้เล่นรู้สึกว่าเหมาะกับสไตล์การเล่นของพวกเขา แต่ Shock Stick และ Semtex นั้นยอดเยี่ยมสำหรับความเสียหาย CC และ AoE

สิทธิพิเศษขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ Lachmann Sub ชอบที่จะก้าวร้าวและดังหรือซ่อนเร้นและเงียบ ผู้ที่เลือกใช้วิธีการแอบแฝงควรพิจารณาใช้ Ghost Ultimate Perk และ Dead Silence Field Upgrade อย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งมีให้โดยค่าเริ่มต้นสำหรับ Hunter-Stalker Class ใน Modern Warfare 2

ในขณะที่ทักษะเป็นปัจจัยสำคัญในการสู้รบของผู้เล่นหลายคนของ Call of Duty การตั้งค่าม็อดที่ใช้กับ Lachmann Sub อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพในการต่อสู้หากไม่ได้ติดตั้งอย่างเหมาะสม

โชคดีที่ Hero ผู้สร้างเนื้อหา YouTube ได้จัดเตรียม Lachmann Sub loadout ที่ดีที่สุดสำหรับ Modern Warfare 2 เพื่อการชี้แจงเพิ่มเติม ด้านล่างนี้คือดัชนีของไฟล์แนบและการตั้งค่า mod

เช่นเดียวกับการโหลดใดๆ ใน Call of Duty: Modern Warfare 2 บิลด์ย่อยของ Lachmann ที่แสดงด้านบนนั้นเหนือกว่าการตั้งค่ามาตรฐานอย่างเป็นกลาง แต่อาจด้อยกว่าในเชิงอัตวิสัยขึ้นอยู่กับวิธีที่ผู้ใช้วางแผนที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูในสนามรบ ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ไม่เห็นคุณค่าของการพรางตัวสามารถสลับ SA Schalldämpfer 99 กับ Muzzle อื่นได้ ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์การเล่นของพวกเขา

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gogo-asuka.com/