ผู้เล่นสามารถเริ่มรวบรวมวัสดุบางอย่างสำหรับการเปิดตัว Collei เธอเป็นผู้ใช้ Dendro ใหม่ที่เปิดตัวใน Genshin Impact 3.0 Update

Collei เป็นหนึ่งในตัวละคร Dendro ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาใน Genshin Impact ในการอัปเดต 3.0 เธอถือคันธนูและเป็นเด็กฝึกหัด Forest Ranger จาก Sumuru กลุ่มนี้มีหน้าที่ปกป้องป่าดงดิบในภูมิภาคใหม่ เช่นเดียวกับตัวละครใหม่ ๆ ผู้เล่นสามารถเตรียมโดยการรวบรวมวัสดุล่วงหน้า

เร่งกระบวนการปรับระดับ จากข้อมูลรั่วไหลบางส่วนจากเบต้า การอัปเดตของ Genshin Impact คาดว่าจะออกประมาณวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งจะทำให้นักผจญภัยมีเวลาเหลือเฟือในการสะสมวัสดุให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนคอลเลย์

ตัวละครใน Genshin Impact สามารถเสริมความแข็งแกร่งได้มากกว่าระบบเพิ่มระดับปกติ แต่ละยูนิตมาพร้อมกับพรสวรรค์หกอย่าง แบ่งออกเป็นแบบพาสซีฟและการต่อสู้เท่าๆ กัน การเพิ่มความแข็งแกร่งของความสามารถเหล่านี้สามารถเปลี่ยนศักยภาพของตัวละครได้อย่างมาก

ในตอนแรก Passive Talent สองอันจะถูกล็อค และผู้เล่นจะต้องรวบรวม Ascension Materials ที่จำเป็นใน Genshin Impact ขีด จำกัด ระดับของตัวละครจะถูก จำกัด ที่การเพิ่มเฉพาะ การปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของยูนิตนั้นต้องการให้ผู้เล่นได้รับวัสดุเฉพาะของตัวละครในโลก

นักผจญภัยสามารถเริ่มเก็บออมเพื่อ Collei ได้แล้ว โดยอนุญาตให้ Forest Ranger ฝึกหัดใช้งานได้ทันที

น่าเสียดายที่วัสดุบางอย่างที่คอลเลย์ต้องการมาจากซูมุรุ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนการอัปเดต 3.0 หนึ่งในบอสใหม่ใน Sumuru ชื่อ Jadeplume Terrorshroom ผู้เล่นสามารถรับวัสดุสวรรค์ Majestic Hooked Beak ในราคา 40 เรซิน สองหรือสามจะได้รับเป็นรางวัลโดยต้องใช้ 46 สำหรับระดับ 90 Collei วัตถุสวรรค์อีกชิ้นที่ถูกเปิดเผยนั้นเรียกว่าเห็ดรุกคชวา สิ่งเหล่านี้เติบโตบนต้นไม้ในป่าฝนของ Sumuru โดยที่ Collei ต้องการทั้งหมด 168 ตัว นอกจาก Ascensions ของเธอแล้ว การรั่วไหลยังแสดงให้เห็น Talent Materials ใน Genshin Impact

ปัจจุบัน ผู้เล่นควรจับตาดู Hilichurl Shooters สัตว์ประหลาดมีโอกาสดรอป Arrowheads ที่มีความหายากต่างกัน คอลเลย์จะต้องใช้พวกมันทั้งในการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์และเพื่ออัพเกรดพรสวรรค์ของเธอ จำเป็นต้องใช้ Firm Arrowheads จำนวน 18 ชิ้น, Sharp Arrowheads 66 ชิ้น และ Weathered Arrowheads 93 ชิ้นสำหรับการใช้งานทั้งสองแบบ ศัตรูเหล่านี้อาจพบได้ในทุกภูมิภาค แต่โดดเด่นที่สุดใน Mondstadt และ Liyue ด้วยการเปิดคู่มือนักผจญภัย ผู้เล่นสามารถทำเครื่องหมายตำแหน่งของ Hilichurl Shooter บนแผนที่ได้ นอกจากนี้ สามารถใช้สถานีเล่นแร่แปรธาตุเพื่อรวม Arrowheads ที่หายากต่ำลงในระดับที่สูงขึ้นใน Geshin Impact

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.gogo-asuka.com/